Đăng bởi Khôi Lê lúc

Công viên Kittyd & Minnied nằm trong Trường Đại học Võ Trường Toản trên quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A hóa Disneyland thu hút giới trẻ check-in.
Disneyland miền Tây hay châu âu thu nhỏ ở miền Tây là những từ khóa nhắc đến công viên Kittyd & Minnied ở miền Tây trong thời gian gần đây. Đây là một địa điểm du lịch gần Cần Thơ. Khu vui chơi này nằm trong quần thể trường đại học Võ Trường Toản, nằm trên quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, Hậu Giang thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm.
polyad
Kittyd & Minnied trải rộng hơn 20 ha, được thiết kế theo mô hình công viên giải trí hiện đại.
Cách TP HCM khoảng 180 km, công viên Kittyd & Minnied trải rộng hơn 20 ha, được thiết kế theo mô hình công viên giải trí hiện đại với nhiều tòa nhà, công trình mang phong cách châu Âu.
Đến công viên này, ngoài thưởng ngoạn nhiều kiến trúc châu Âu độc đáo giữa miền Tây sông nước với các công trình mô phỏng kiến trúc hàng đầu thế giới như tượng Nữ thần Tự do (Mỹ), tháp nghiêng của (Italy), tháp Big Ben của (Anh), Khải Hoàn Môn của (Pháp)..., du khách còn trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị.
Những màn hóa trang độc đáo thành các nhân vật cổ tích như: Nàng tiên cá, Aladin, Bạch Tuyết, Lọ Lem, Người đẹp và quái vật... Các buổi diễu hành, biểu diễn đường phố sôi động, những vũ điệu samba đầy màu sắc và sôi động... sẽ khiến bạn thêm phấn khích khi lần đầu tiên đến đây.
polyad
Những buổi diễu hành đậm phong cách châu Âu giữa Hậu Giang.
Khi đến với Kittyd & Minnied, bạn sẽ trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh như: tàu lượn siêu tốc, đu quay siêu tốc, quả lắc, tàu cướp biển... La hét và gào thét hết ga sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả tại đây. Trò chơi hành trình mạo hiểm trên cao với tổng chiều dài lên đến 1.500 m và hơn 50 hành trình từ cấp độ dễ đến khó dành cho những ai thích khám phá mạo hiểm.
Sau đó, bạn sẽ thả mình vào khu trò chơi máy và liên hoàn trong nhà với nhiều trò chơi vui nhộn. Công viên nước cũng là một phần không thể thiếu giúp bạn xua đi những oi bức của cái nắng và vui chơi thỏa thích. Cuối cùng, chụp ảnh check-in là một trong những điều mang lại cho các bạn trẻ nhiều hào hứng nhất.
Bạn sẽ có dịp trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh trên đu quay siêu tốc.
Bạn sẽ có dịp trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh trên đu quay siêu tốc.
Kittyd & Minnied còn nhiều công trình đặc sắc sắp khánh thành tại để phục vụ du khách và người dân dịp Tết Nguyên đán. Khánh thành ba công trình gồm: mô phỏng tháp nghiêng Pía của Italy, mô phỏng Tượng nữ thần Tự Do của Mỹ, mô phỏng tháp đồng hồ Big Ben của Anh và khánh thành Dòng sông lười tại công viên nước.
Kittyd & Minnied tọa lạc trên quốc lộ 1, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ và chân cầu Cần Thơ khoảng 7 km. Vì thế, đường đến Disneyland miền Tây cũng không có gì khó. Nơi đây có chỗ giữ xe cho bạn ngay tại cổng.

Tags:

Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ


086 86 86 381

skypeChát cùng Mr Khôi - DKRS